รายงานระดับวิทยาเขต ประจำปี พ.ศ. 2559
ลักษณะของบัณฑิต | ลำดับการเลือก (n) | รวม | % | ค่าถ่วง น้ำหนัก |
ลำดับ ที่ได้ |
|||||||||
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | |||||
1. ความซื่อสัตย์สุจริต | 65 | 13 | 13 | 9 | 11 | 7 | 4 | 2 | 3 | 4 | 131 | 81.4 | 6.627 | 1 |
2. ความขยันอดทน | 17 | 24 | 26 | 27 | 8 | 10 | 5 | 4 | 4 | 3 | 128 | 79.5 | 5.739 | 2 |
3. ความมีระเบียบวินัยในการทำงาน | 9 | 25 | 27 | 21 | 12 | 3 | 7 | 8 | 6 | 2 | 120 | 74.5 | 5.161 | 3 |
4. ความรับผิดชอบต่องานที่ทำ | 18 | 17 | 9 | 6 | 9 | 18 | 15 | 12 | 10 | 8 | 122 | 75.8 | 4.441 | 4 |
5. การตรงต่อเวลา | 3 | 10 | 21 | 19 | 22 | 9 | 8 | 8 | 5 | 15 | 120 | 74.5 | 4.217 | 5 |
6. ความมีน้ำใจต่อเพื่อนร่วมงาน | 5 | 17 | 13 | 22 | 13 | 9 | 4 | 9 | 8 | 12 | 112 | 69.6 | 4.068 | 6 |
7. ความสามารถในการเรียนรู้งาน | 3 | 11 | 7 | 12 | 15 | 13 | 11 | 7 | 10 | 9 | 98 | 60.9 | 3.217 | 7 |
8. ความรู้ในสาขาวิชาที่เรียน | 18 | 5 | 6 | 5 | 8 | 6 | 4 | 2 | 4 | 2 | 60 | 37.3 | 2.596 | 8 |
9. ความสามารถในการทำงานเป็นกลุ่ม | 3 | 3 | 1 | 3 | 12 | 11 | 8 | 13 | 15 | 8 | 77 | 47.8 | 2.000 | 9 |
10. การบริหารจัดการงานที่ทำ | 3 | 10 | 3 | 2 | 1 | 8 | 6 | 16 | 15 | 12 | 76 | 47.2 | 1.975 | 10 |
11. การแสวงหาความรู้ใหม่ๆเพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้ | 1 | 5 | 5 | 2 | 5 | 8 | 15 | 8 | 9 | 9 | 67 | 41.6 | 1.801 | 11 |
12. ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานใหม่ | 1 | 1 | 4 | 4 | 7 | 11 | 11 | 7 | 3 | 11 | 60 | 37.3 | 1.602 | 12 |
13. ทักษะในการสื่อสารและประสานงาน | 2 | 2 | 3 | 3 | 7 | 5 | 10 | 15 | 8 | 6 | 61 | 37.9 | 1.596 | 13 |
14. การใช้ความรู้ที่เรียนมาวิเคราะห์สถานการณ์และแก้ปัญหา | 2 | 2 | 3 | 7 | 5 | 4 | 9 | 7 | 13 | 11 | 63 | 39.1 | 1.584 | 14 |
15. ความรู้รอบตัวที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำ | - | 2 | 4 | 2 | 6 | 8 | 4 | 8 | 3 | 11 | 48 | 29.8 | 1.224 | 15 |
16. ความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูล | - | 1 | 1 | 2 | 4 | 6 | 11 | 3 | 9 | 1 | 38 | 23.6 | 0.975 | 16 |
17. การแสดงออกซึ่งภาวะผู้นำ | - | 1 | 2 | 2 | 3 | - | 10 | 9 | 5 | 9 | 41 | 25.5 | 0.888 | 17 |
18. ความสามารถในการนำเสนองานที่ทำ | - | - | 1 | 1 | 1 | 8 | 4 | 9 | 6 | 6 | 36 | 22.4 | 0.758 | 18 |
19. ทักษะการใช้เทคโนโลยี | - | - | 1 | - | 3 | 3 | 4 | 5 | 10 | 9 | 35 | 21.7 | 0.627 | 19 |
20. การใช้เทคนิคทางคณิตศาสตร์/สถิติที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำ | - | - | - | - | 2 | 1 | - | 1 | 2 | - | 6 | 3.7 | 0.149 | 20 |
21. ความสามารถในการวิเคราะห์เชิงตัวเลข | - | - | - | - | - | - | - | - | 2 | 3 | 5 | 3.1 | 0.043 | 21 |